Quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo

Ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời

tại sao không?

Nếu bạn cần quảng bá hình ảnh thương hiệu hay sản phẩm công ty tại thị trường địa phương, quảng cáo ngoài trời là một sự lựa chọn đúng đắn giúp mang lại hiệu quả và nâng cao hình ảnh của công ty bạn. Các Poster, bảng quảng cáo… đưa thông điệp bán hàng ra ngay trước mặt khách hàng tiềm năng của bạn.

1

Tại sao nên chọn quảng cáo ngoài trời? : Trong khi một số phương tiện quảng cáo truyền thống đang suy giảm, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển sang hình thức quảng cáo ngoài trời. Hình thức này hết sức hiệu quả vì những ai chịu rời khỏi nhà đều nhìn thấy các bảng này.
Poster quảng cáo thông thường rất nổi bật và người tiêu dùng tiềm năng thường không cần phải làm gì để tiếp cận. Họ không cần phải điều chỉnh hoặc click chuột hay lật một trang giấy… Hơn nữa, hầu hết mọi người nghĩ rằng quảng cáo ngoài trời ít làm phiền hơn những phương pháp quảng cáo khác. Thật vậy, rất nhiều quảng cáo ngoài trời thu hút được sự chú của người tiêu dùng với màu sắc nổi bật, tính hài hước và tính trí tuệ… Ở những nơi mà người xem rơi vào thế bị động- chẳng hạn trên phương tiện giao thông công cộng hoặc ở những chỗ đợi, – Các bảng quảng cáo thậm chí có thể được xem như là một sự xao lãng được chào đón.

Quảng cáo ngoài trời nên đặt ở đâu?

Quảng cáo ngoài trời không chỉ là những tấm biển quảng cáo khổng lồ trên các con đường quốc lộ. Có những khu vực có thể dán các poster với kích cỡ phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Sự lựa chọn hình thức như thế nào được quyết định bởi việc doanh nghiệp hiểu rõ về thị trường mục tiêu của mình như thế nào. Nếu thị trường mục tiêu phần lớn được xác định dựa trên vị trí địa lý, nên lựa chọn một vài địa điểm để dán poster và bảng hiệu quảng cáo trong khu vực đó, có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu và tăng cường năng lực bán hàng.
Mạng lưới giao thông vận tải cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội tuyệt vời để được tiếp xúc với khách hàng. Quảng cáo trên xe buýt, xe lửa, xe điện, xe taxi và tại các sân bay đều rất dễ thấy. Một trong những lợi thế quan trọng của những vị trí này là họ có thể đặt quảng cáo của bạn ở ngay trước mắt các khán giả bị động. Lý tưởng nhất là quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng nếu trường hợp bạn đang nhắm mục tiêu là người tiêu dùng và hành khách tại địa phương.
Quảng cáo ngoài trời trên đường phố hoặc trong các trung tâm mua sắm có thể khơi gợi, dẫn dắt khách hàng tiềm năng trong khi họ đang trong chế độ mua sắm. Một chiến dịch áp phích tốt có thể nhắc nhở người mua sắm để mua sản phẩm ngay tại lúc đó hoặc sau đó, đặc biệt là khi doanh nghiệp đang chạy một chương trình khuyến mãi để khuyến khích tiêu dùng.

TIME CITY 4

hong bang q6

Những poster sáng tạo và các chiến dịch quảng cáo ngoài trời Một trong những cân nhắc quan trọng cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời là khán giả sẽ xem quảng cáo trong bao lâu. Một biển quảng cáo bên đường có thể truyền đạt thông điệp của mình trong vài giây, trong khi các địa điểm khác, chẳng hạn như sân ga, xe buýt và taxi, có thể được người xem trong thời gian dài. Khoảng cách cũng là một yếu tố. Áp phích bên đường nên đơn giản, hình ảnh rõ ràng và càng ít từ càng tốt.
Quảng cáo còn cho phép bạn chuyển tải thêm thông tin. Thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại đặc biệt, một lời kêu gọi hành động hoặc có thể bao gồm chi tiết liên lạc. Tuy nhiên, một thông điệp đơn giản và điểm khác biệt rõ ràng luôn luôn là điều thiết yếu. Màu sắc nên được in đậm và quảng cáo nên dễ dàng nhìn thấy từ xa. Tính hài hước, hình ảnh mạnh mẽ và chơi chữ sẽ có sức gây ảnh hưởng và làm cho thông điệp của bạn trở nên đáng nhớ hơn.

Mua không gian ngoài trờiHầu hết các quảng cáo ngoài trời được quy hoạch và được mua thông qua các tổ chức. Tuy nhiên, cũng có thể làm việc trực tiếp với chủ sở hữu của không gian quảng cáo đó. Việc quan trọng cần xem xét để lựa chọn một địa điểm quảng cáo ngoài trời là đong đếm được số lượng người xem, hoặc “phạm vi tiếp cận”. Khi lựa chọn các phương thức, hãy yêu cầu thông tin về số lượng người xem. Một nhà thầu tốt sẽ có thể cho bạn biết có bao nhiêu người nhìn thấy các bảng hiệu và thành phần những người qua lại đó.

MT 3

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Cần đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc quảng cáo ngời trời. Quảng cáo ngoài trời được thực hiện tốt góp phần tôn lên vẻ đẹp của thành phố.
Thực hiện minh bạch việc đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, an toàn, đúng pháp luật đối với các doanh nghiệp quảng cáo
Các cơ quan ban ngành cần phối hợp chặt chẽ để cùng nhau quản lý các vấn đề này.
Cần nâng cao ý thức của người dân cũng như tuyên truyền cho các doanh nghiệp về luật quảng cáo ngoài trời. Cần tổ chức giám sát trước, trong và sau khi thực hiện các đợt quảng cáo ngoài trời này.
Luật có thể thắt chặt các quy định chung tuy nhiên cũng nên khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đổi mới từ phía doanh nghiệp quảng cáo. Vì sự sáng tạo bao giờ cũng làm cho cuộc sống thêm màu sắc.
Quảng cáo ngoài trời, một vấn đề không phải mới nhưng hết sức quan trọng cần được sự quan tâm của tất cả cộng đồng xã hội.