Quảng cáo Vincom

Quảng cáo

tại Vincom

Đẳng cấp và thương hiệuQuảng cáo tại VinCom


Xem báo giá tại đây


Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, người người đều sử dụng công nghệ một cách thành thạo chứng tỏ cuộc sống của người tiêu dùng hiện nay đa phần đều thuộc mức khá cao, chính vì vậy mà khả năng mua sắm của con người cũng ngày càng đi lên theo khả năng thu nhập của mỗi con người.
Để thông tin sản phẩm nhanh chóng đến được với người tiêu dùng thì Quảng cáo thương mại là hoạt động xúc tiến thương mại của doanh nghiệp để giới thiệu với khách hàng về hoạt động kinh doanh hàng hoá, dịch vụ của mình một cách nhanh chóng.Vị trí quảng cáo đắc địaVới vị trí giao thương thuận lợi cùng những thế mạnh về không gian và kiến trúc, TTTM Vincom trở thành nơi hội tụ của những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế – nơi được hàng triệu người dân cũng như du khách trong và ngoài nước yêu mến lựa chọn.


VC9


Tập trung và thu hút khách hàngNgoài việc là một trong số những trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam. Nơi đây còn có không gian ẩm thực, café và giải trí giúp nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho những buổi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè và đối tác. Là địa điểm thu hút một lượng khách tiêu dùng vào cuối tuần khá đông đúc, và tấp nập.Khẳng định đẳng cấpTrong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, và vì vậy giữa các doanh nghiệp luôn có những chiến lược xúc tiến mạnh mẽ đặc biệt là quảng cáo. Bởi vì quảng cáo là để thu hút sự chú ý của khách hàng, thuyết phục họ về những lợi ích, sự hấp dẫn của sản phẩm để củng cố thái độ và lòng tin tưởng của người tiêu thụ về sản phẩm của doanh nghiệp, tăng độ ham muốn mua hàng của họ và đi đến hành động mua hàng. Công tác quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều.

Cần đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc quảng cáo ngời trời. Quảng cáo ngoài trời được thực hiện tốt góp phần tôn lên vẻ đẹp của thành phố.
Thực hiện minh bạch việc đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, an toàn, đúng pháp luật đối với các doanh nghiệp quảng cáo
Các cơ quan ban ngành cần phối hợp chặt chẽ để cùng nhau quản lý các vấn đề này.
Cần nâng cao ý thức của người dân cũng như tuyên truyền cho các doanh nghiệp về luật quảng cáo ngoài trời. Cần tổ chức giám sát trước, trong và sau khi thực hiện các đợt quảng cáo ngoài trời này.
Luật có thể thắt chặt các quy định chung tuy nhiên cũng nên khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đổi mới từ phía doanh nghiệp quảng cáo. Vì sự sáng tạo bao giờ cũng làm cho cuộc sống thêm màu sắc.
Quảng cáo ngoài trời, một vấn đề không phải mới nhưng hết sức quan trọng cần được sự quan tâm của tất cả cộng đồng xã hội.