Quảng cáo tại TTTM Time City

Quảng cáo

tại Time City

Thành phố trong lòng đấtTime City

Ấp ủ dự định mang đến cho người dân Thủ đô một nơi vui chơi giải trí nhưng mang vẻ hiện đại. Sự ra đời của Times City với mong muốn góp phần vào đời sống người dân thêm thú vị, Times City chính thức khai trương vào ngày 24/12 với tổng diện tích 200.000 m2 là thiên đường mua sắm và còn có khu vui chơi thủy cung hiện đại có đường hầm với hơn 4.000m2. Nơi này chứa những loài sinh vật quý hiếm, đặc biệt có những loại sinh vật xuất hiện ở Việt Nam lần đầu.


TC9Thành phố

Trong lòng đất


Với quy mô lớn được đầu tư hoành tráng hiện đại Times City sẽ là siêu trung tâm thương mại tầng hầm lớn thứ hai của Đông Nam Á. Điểm nổi bật của Times City sẽ mang đến cho người dân Thủ đô và du khách thưởng thức những bữa tiệc ánh sang và âm nhạc sân khấu nước hoành tráng hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nơi này sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân và du khách tại đây.
Chính những điểm nổi bật của Times City mang đến cho mọi người khu mua sắm và giải trí hiện đại. Chính vì thế quảng cáo trung tâm thương mại ở Times City là sự lựa chọn của doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.Sang trọng

và Mới mẻ


Times City tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi mà có mật độ dân cư đông nhất Hà Nội là đầu nối giao thông quang trọng. Nơi đây cách trung tâm thủ đô 4km. Vì vậy việc quảng cáo trung tâm thương mại Times City mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp.
Times City được thiết kế không gian rộng rãi sang trọng hiện đại với nhiều nhãn hàng hàng đầu của Việt Nam và thế giới, chính điều này khi sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp của bạn xuất hiện tại Times City sẽ tạo lòng tin và uy tín đối với khách hàng. Quảng cáo trung tâm thương mại Times City thông qua các biển quảng cáo được treo lên những nơi có nhiều khách hàng mua sắm, xác định được đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn muốn nhắm đến. Với những thuận lợi như vậy Times là nơi để các doanh nghiệp phát triển hình ảnh và sản phẩm.
Khẳng định

Đẳng cấp

Chính những điểm nổi bật của Times City mang đến cho mọi người khu mua sắm và giải trí hiện đại. Chính vì thế quảng cáo trung tâm thương mại ở Times City là sự lựa chọn của doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Quảng cáo trung tâm thương mại Times City thông qua các biển quảng cáo được treo lên những nơi có nhiều khách hàng mua sắm, xác định được đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn muốn nhắm đến. Với những thuận lợi như vậy Times là nơi để các doanh nghiệp phát triển hình ảnh và sản phẩm.

Cần đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc quảng cáo ngời trời. Quảng cáo ngoài trời được thực hiện tốt góp phần tôn lên vẻ đẹp của thành phố.
Thực hiện minh bạch việc đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, an toàn, đúng pháp luật đối với các doanh nghiệp quảng cáo
Các cơ quan ban ngành cần phối hợp chặt chẽ để cùng nhau quản lý các vấn đề này.
Cần nâng cao ý thức của người dân cũng như tuyên truyền cho các doanh nghiệp về luật quảng cáo ngoài trời. Cần tổ chức giám sát trước, trong và sau khi thực hiện các đợt quảng cáo ngoài trời này.
Luật có thể thắt chặt các quy định chung tuy nhiên cũng nên khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đổi mới từ phía doanh nghiệp quảng cáo. Vì sự sáng tạo bao giờ cũng làm cho cuộc sống thêm màu sắc.
Quảng cáo ngoài trời, một vấn đề không phải mới nhưng hết sức quan trọng cần được sự quan tâm của tất cả cộng đồng xã hội.