Quảng cáo

Siêu thị CoopMart

Chưa có tiêu đềLợi thế quảng cáo

Co.op Mart
Bằng những nổ lực của mình, hệ thống siêu thị Coop Mart hiện nay đang chiếm gần 60% thị trường bán lẻ của Việt Nam và đang ngày càng phát tiển đa dạng và nhiều hình thức hơn. Tại các hệ thống này với sự hiện diện của các nhãn hàng và các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nên lượng khách hàng đến siêu thị này là vô cùng lớn khoảng 50% số dân Việt Nam đi siêu thị trung bình mỗi tháng/ lần. Qua những thông số này chúng ta có thể thấy hệ thống siêu thị Coop mart là một thị địa điểm thích hợp và mang lại nhiều hiệu quả trong việc quảng các sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho các nhãn hàng cũng như doanh nghiệp.CP 51Siêu thị của mọi nhàLà một trong những đất nước đang trên đà phát triển mạnh để tiến tới công nghiệp hóa – hiện đại hóa, Việt Nam hiện có nền kinh tế phát triển một cách chóng mặt ở một số mảng và trì trệ ở một số mảng. Điển hình như hiện nay, bất kể một nơi nào trên đất nước, mọi nẻo đường Việt Nam chúng ta đều dễ dàng bắt gặp các poster quảng cáo của một công ty nào đó. Và chính vì vậy, quảng cáo trở thành ngành đang phát triển mạnh tại Việt Nam với sự xuất hiện của nhiều công ty quảng cáo, truyền thông trong và ngoài nước.
Đa dạng và dễ tiếp cậnLàm việc trong ngành quảng cáo, bạn sẽ được hoà mình vào một môi trường làm việc sôi động, hiện đại, đầy sáng tạo. Thời gian làm việc rất thoải mái, phù hợp với những người thích lối sống sôi động, tự do. Và vì thế, ở bất cứ nơi nào người tiêu dùng cũng đều có thể thấy được những tác phẩm của họ. Nổi bật là những nơi họ thường xuyên đến vào những ngày nghỉ, những ngày rảnh rỗi như trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, … tiêu biểu như trung tâm siêu thị Co.opmart- bạn của mọi nhà… mọi poster quảng cáo có mặt ở khắp mọi nơi.


Dấu ấn trong lòng khách hàngNgoài ra, việc tổ chức các hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc cho cộng đồng đó chính là cách mà giúp thông tin của sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng mà họ không cần phải đến siêu thị mới biết được thông tin đó. Đó chính là một hình thức tương tác nhanh chóng giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp.
Xã hội phát triển, nhận thức con người ngày càng được nâng cao về sự hiểu biết thì việc quảng cáo Co.opmart ngày càng phát triển và rút ngắn được khoảng cách giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, ngày càng khẳng định được vị trí của Bạn trong lòng người tiêu dùng cũng như trong hệ thống phân phối hàng hóa trên thị trường Việt Nam!

Cần đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc quảng cáo ngời trời. Quảng cáo ngoài trời được thực hiện tốt góp phần tôn lên vẻ đẹp của thành phố.
Thực hiện minh bạch việc đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, an toàn, đúng pháp luật đối với các doanh nghiệp quảng cáo
Các cơ quan ban ngành cần phối hợp chặt chẽ để cùng nhau quản lý các vấn đề này.
Cần nâng cao ý thức của người dân cũng như tuyên truyền cho các doanh nghiệp về luật quảng cáo ngoài trời. Cần tổ chức giám sát trước, trong và sau khi thực hiện các đợt quảng cáo ngoài trời này.
Luật có thể thắt chặt các quy định chung tuy nhiên cũng nên khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đổi mới từ phía doanh nghiệp quảng cáo. Vì sự sáng tạo bao giờ cũng làm cho cuộc sống thêm màu sắc.
Quảng cáo ngoài trời, một vấn đề không phải mới nhưng hết sức quan trọng cần được sự quan tâm của tất cả cộng đồng xã hội.