Quảng cáo

tại Sân bay


Sân bay là địa điểm lý tưởng, nơi thu hút lượng hành khách khổng lồ. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam, lượng hành khách tại các sân bay cũng không ngừng gia tăng,trong đó có cả các hãng hàng không giá rẻ giúp việc di chuyển bằng hàng không trở nên thân thiện hơn. Sân bay được xem là địa điểm quảng cáo sang trọng nhất. Sự sang trọng này góp phần quan trọng giúp các hình ảnh quảng cáo được xuất hiện với những màu sắc, hình ảnh và ấn tượng bắt mắt nhất, thu hút tầm nhìn của hành khách. Bởi vì thủ tục hàng không chiếm một khoảng thời gian khá dài nên hành khách phải dành nhiều thời gian chờ đợi, do vậy cũng có nhiều thời gian để ngắm nhìn các biển quảng cáo. Hình ảnh, nội dung của các biển quảng cáo ở các sân bay rõ ràng luôn có cơ hội đi sâu vào tâm trí khách hàng trong khoảng thời gian dài, ấn tượng và bắt mắt.


Quảng cáo tại Sân bay


SB2


Bảng quảng cáo hiện nay là phương tiện quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tiếp cận được khách hàng nhanh chóng hiệu quả mà chi phí bỏ ra thấp hơn so với những phương tiện quảng cáo khác. Nhưng để lựa chọn những địa điểm phù hợp để tiếp cận những đối tượng khách hàng khác nhau không phải nơi nào cũng mang lại hiệu quả. Hình thức đăng bảng quảng cáo tại sân bay hiện nay đang rất được chú trọng vì tỉ lệ khách hàng tìm đến doanh nghiệp cao, tăng thêm sự uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cùng sản phẩm của mình không những trong nước mà ngay cả quốc tế.Sự gia tăng của các hãng hàng không ngày càng phát triển lượng hành khách mỗi năm ngày càng tăng không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Lượng hành khách gia tăng như vậy tạo thêm cơ hội để phát triển kinh tế. Việc đầu tiên phải quảng bá những sản phẩm đến khách hàng để họ biết đến nên việc đăng biển quảng cáo tại sân bay là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu.
Ngoài ra còn đối với những hãng máy bay giá rẻ phát triển mạnh mẽ giúp cho việc di chuyển bằng đường hàng không ngày càng thuận tiện, dễ dàng nhah chóng và tiện lợi.


SB6


Điểm quan trọng khi di chuyển bằng đường hàng không khách hàng có thời gian xem những bảng quảng cáo nhiều hơn khi di chuyển bằng những phương tiện khác. Việc chờ đến giờ bay giúp cho khách hàng có thời gian quan sát và chú ý đến những hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp, khả năng tiếp cận được với khách hàng khá cao.
Việc đặt biển quảng cáo tại sân bay sẽ giúp doanh nghiệp của bản giảm chi phí đáng kể, so với những phương thức quảng cáo khách thì quảng cáo tại sân bay chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả mang lại vẫn đạt chuẩn
Khi lựa chọn hình thức quảng cáo tại sân bay giúp doanh nghiệp bạn cung cấp hình ảnh sản phẩm đến khách hàng 24/24, 365/ ngày. Chính vì thế tỉ lệ khách hàng tìm đến khá cao.Không gian sang trọng, hiện đại tạo nên lợi thế để tiếp cận khách hàng tại sân bay, tăng sự chuyên nghiệp hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Với địa điểm lý tưởng như vậy khi đăng những bảng quảng cáo lên những khu vực tập trung nhiều khách hàng như: Lối đi vào khu vực Hải quan, khu vực Hải Quan nhập cảnh, băng chuyền nhận hành lý, cửa hàng miễn thuế, sảnh chờ công cộng, khu vực đỗ xe, chân cầu. Ngoài ra với những khu vực ga quốc tế và quốc nội có thể đăng biển quảng cáo tại khu vực check –in, sảnh chờ công cộng, phòng chờ, phòng chờ VIP, hạng thương gia, bảng thông báo..
Lợi ích khi quảng cáo tại sân bay sẽ giúp doanh nghiệp nhắm đến đối tượng khách hàng cần thiết, vì hiện nay việc di chuyển bằng đường hàng không ngày càng dễ dàng thuận tiện giá cả hợp lý nên lượng khách hàng ngày càng gia tăng, giúp việc quảng bá của doanh nghiệp phát triển hơn.

Cần đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc quảng cáo ngời trời. Quảng cáo ngoài trời được thực hiện tốt góp phần tôn lên vẻ đẹp của thành phố.
Thực hiện minh bạch việc đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, an toàn, đúng pháp luật đối với các doanh nghiệp quảng cáo
Các cơ quan ban ngành cần phối hợp chặt chẽ để cùng nhau quản lý các vấn đề này.
Cần nâng cao ý thức của người dân cũng như tuyên truyền cho các doanh nghiệp về luật quảng cáo ngoài trời. Cần tổ chức giám sát trước, trong và sau khi thực hiện các đợt quảng cáo ngoài trời này.
Luật có thể thắt chặt các quy định chung tuy nhiên cũng nên khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đổi mới từ phía doanh nghiệp quảng cáo. Vì sự sáng tạo bao giờ cũng làm cho cuộc sống thêm màu sắc.
Quảng cáo ngoài trời, một vấn đề không phải mới nhưng hết sức quan trọng cần được sự quan tâm của tất cả cộng đồng xã hội.