Quảng cáo

Thang máy, thang cuốn

Chúng ta vẫn thường hay bắt gặp các hình thức quảng cáo bằng poster hay LCD trong thang máy. Thông qua những nghiên cứu về hiệu quả của việc quảng cáo trong thang máy đã đem lại những kết quả đáng kể nên đây được xem là một hình thức quảng cáo đã và đang phổ biến hiện nay, thu hút lượng chú ý của người xem khá nhiều. Việc chủ động mang những giá trị và tiện ích đến cho khách hàng qua tần xuất nhắc nhở lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của người xem.

Đối với những trung tâm thương mại, siêu thị hoặc khu mua sắm nào đó thì phương tiện di chuyển không thể thiếu chính là thang máy và thang cuốn. Không chỉ sử dụng cho là phương tiện di chuyển mà hiện nay thang máy, thang cuốn còn là nơi để các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm và hình ảnh của mình cho khách hàng biết đến. Hình thức quảng cáo trong thang máy, thang cuốn hiện nay khá phổ biến, vì khi bước vào khu trung tâm mua sắm, siêu thị khu vui chơi nào đó việc di chuyển trên những thang máy hầu như ai cũng tiếp xúc. Vì thế khả năng có thể tiếp cận với khách hàng rất cao.

Rút ngắn khoảng cách


Lợi ích khi quảng cáo trong thang máy và thang cuốn hơn hẳn những hình thức quảng cáo khác vì: khoảng thời gian di chuyển hoặc đứng đợi thang máy là khách hàng có thể quan sát những sản phẩm của doanh nghiệp, công ty được thiết kế xung quanh thang máy. Khả năng tìm đến sản phẩm của bạn rất cao. Còn khi di chuyển bằng phương tiện thang cuốn, việc di chuyển chậm của thang cuốn sẽ dành thời gian cho khách hàng chú tâm hơn về những pano quảng cáo xung quanh thang cuốn. Chính vì thế, việc quảng cáo trên những phương tiện di chuyển như thang máy và thang cuốn là hình thức tối ưu của những doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.


n tương

và Độc đáo


Ngoài việc quảng cáo trong các khu vui chơi mua sắm hình thức quảng cáo trong thang máy còn có thể áp dụng cho những chung cư , cao ốc, tòa nhà nơi làm việc. Tăng khả năng tiếp cận được với khách hàng, quảng bá hình ảnh của công ty doanh nghiệp rộng rãi tạo uy tín .
Nhưng để khách hàng có thể chú ý đến những sản phẩm của doanh nghiệp, công ty của bạn thì điều cần thiết nhất chính là những pano thật sự thu hút người xem, phải có những ý tưởng hình thức quảng cáo sản phẩm độc đáo tạo thích thú cho người xem. Nếu so với những thiết kế pano thông thường thì khả năng để khách hàng tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp tương đối khó.Nâng tầm thương hiệu


Đối với khách hàng hiện nay ngoài cần sản phẩm tốt ra thì cần hình thức quảng cáo mới lạ, độc đáo thu hút khách hàng. Chất lượng và hình ảnh bắt mắt phải đi đôi với nhau, vì vậy việc chọn lựa một nơi tin tưởng để làm những pano đẹp mắt thu hút khách hàng nhưng chi phí phù hợp thì đó cũng là bài toán cân nhắc.
Window World sẽ mang đến sự hài lòng, chất lượng trong từng những thiết kế cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp bạn có những pano quảng cáo trong thang máy, thang cuốn thật sự ấn tượng, giúp hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng

Cần đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc quảng cáo ngời trời. Quảng cáo ngoài trời được thực hiện tốt góp phần tôn lên vẻ đẹp của thành phố.
Thực hiện minh bạch việc đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, an toàn, đúng pháp luật đối với các doanh nghiệp quảng cáo
Các cơ quan ban ngành cần phối hợp chặt chẽ để cùng nhau quản lý các vấn đề này.
Cần nâng cao ý thức của người dân cũng như tuyên truyền cho các doanh nghiệp về luật quảng cáo ngoài trời. Cần tổ chức giám sát trước, trong và sau khi thực hiện các đợt quảng cáo ngoài trời này.
Luật có thể thắt chặt các quy định chung tuy nhiên cũng nên khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đổi mới từ phía doanh nghiệp quảng cáo. Vì sự sáng tạo bao giờ cũng làm cho cuộc sống thêm màu sắc.
Quảng cáo ngoài trời, một vấn đề không phải mới nhưng hết sức quan trọng cần được sự quan tâm của tất cả cộng đồng xã hội.