Quảng cáo

tại Royal City

Royal City với tổng diện tích lên đến 230.000 m2 nằm vị trí đắc địa của phía Tây Hà Nội. Royal City là trung tâm thương mại ngầm lớn nhất Châu Á. Chính vì thế nơi đây còn là nơi để những thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Royal City mang đến không gian sang trọng hiện đại theo hướng Châu Âu tạo nên sự hấp dẫn cho khách hàng đến. Bên cạnh đó những sản phẩm trong và ngoài nước được trưng bày theo phong cách hiện đại sang trọng. Với những thiết kế quảng cáo pano được thiết kế và sắp xếp logic và đẹp mắt làm tăng thêm thích thú cho khách hàng tìm đến sản phẩm.


Royal City được đánh giá là trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất tại Việt Nam với không gian rộng rãi hơn 600 gian hàng thương mại, khu vui chơi công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park với diện tích 24.000 m2. Ngoài ra còn có nhiều phố ẩm thực  hơn 200 nhà hàng, rạp chiếu phim… chính vì thế lượng khách hàng tìm đến vui chơi và mua sắm không hề nhỏ.Nơi đây sẽ là nơi lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận với những đối tượng khách hàng bạn mong muốn, sự sang trọng lỗng lẫy của Royal City sẽ làm cho những bảng quảng cáo của doanh nghiệp của bạn thêm chất lượng, tạo lòng tin uy tín với khách hàng.
Nhưng để chọn cho mình một vị trí hợp lý và giá thành phải chăng thì đó không phải bài toán dễ, với Windown World chúng tôi sẽ giúp bạn có vị trí thuận lợi bắt mắt khách hàng, nhưng chi phí hợp lý.
Windown World với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, uy tín, chuyên nghiệp cùng với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những hình ảnh thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng.


Cần đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc quảng cáo ngời trời. Quảng cáo ngoài trời được thực hiện tốt góp phần tôn lên vẻ đẹp của thành phố.
Thực hiện minh bạch việc đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, an toàn, đúng pháp luật đối với các doanh nghiệp quảng cáo
Các cơ quan ban ngành cần phối hợp chặt chẽ để cùng nhau quản lý các vấn đề này.
Cần nâng cao ý thức của người dân cũng như tuyên truyền cho các doanh nghiệp về luật quảng cáo ngoài trời. Cần tổ chức giám sát trước, trong và sau khi thực hiện các đợt quảng cáo ngoài trời này.
Luật có thể thắt chặt các quy định chung tuy nhiên cũng nên khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đổi mới từ phía doanh nghiệp quảng cáo. Vì sự sáng tạo bao giờ cũng làm cho cuộc sống thêm màu sắc.
Quảng cáo ngoài trời, một vấn đề không phải mới nhưng hết sức quan trọng cần được sự quan tâm của tất cả cộng đồng xã hội.