Quảng cáo

tại AEON Mall

Hãy làm điều khác biệt

Hiện nay đang xuất hiện ngày một nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Họ có những mặt hàng sản phẩm riêng của mình. Đương nhiên để tiếp cận được với người tiêu dùng, họ luôn chọn cho mình một hình thức quảng bá sản phẩm của mình một cách tốt nhất.
Tại sao quảng cáo ở các trung tâm lại thương mại được lựa chọn nhiều đến vậy ???

Ở thời điểm hiện tại . Trung tâm thương mại Aeon Mall đang phổ biến một số loại hình quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Được xây dựng tại các thành phố lớn, với diện tích lên tới hàng ngàn mét vuông. Lợi dụng điều này các doanh nghiệp đã chọn đây là một phần để mình gửi gắm những thông điệp của sản phẩm đến với người tiêu dùng.  Cho dù là doanh nghiệp lớn hay bé, vừa hay nhỏ đều có thể quảng bá sản phẩm của mình tại Aeon Mall. Với địa thế thuận lợi, mặt tiền của Aeon mall là sự lựa chọn tối ưu để đặt những dịch vụ quan trọng hay các sản phẩm đang ‘hot’….

Nhật giữa Sài Gòn

Kinh phíCác doanh nghiệp không cần bỏ ra một số tiền qua lớn để chi trả cho công việc quảng bá thương hiệu của mình. Họ chỉ cần trích ra một nửa so với các loại hình khác như tivi hay đài báo… mà hiệu quả không hề thua kém các loại hình khác.


Đa dạng khách hàng

Nội dung quảng cáoNội dung của quảng cáo luôn luôn đơn giản, dễ hiểu, dễ thu hút người xem. Khách hàng có thể xem lại và lấy thông tin về sản phẩm bất kì lúc nào mà không cần phải đợi ti vi phát lại quảng cáo đó hay tìm lại tờ báo cũ,…Thu hút và hiệu quả

Tiếp cậnTiếp cận số lượng lớn người tiêu dùng. Quảng cáo tại trung tâm thương mại điển hình như AEON Mall. Thì số lượng người tiếp cận được sản phẩm rất lớn. Điều này giúp doanh thu của các doanh nghiệp ngày một tăng dần,…

Cần đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc quảng cáo ngời trời. Quảng cáo ngoài trời được thực hiện tốt góp phần tôn lên vẻ đẹp của thành phố.
Thực hiện minh bạch việc đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, an toàn, đúng pháp luật đối với các doanh nghiệp quảng cáo
Các cơ quan ban ngành cần phối hợp chặt chẽ để cùng nhau quản lý các vấn đề này.
Cần nâng cao ý thức của người dân cũng như tuyên truyền cho các doanh nghiệp về luật quảng cáo ngoài trời. Cần tổ chức giám sát trước, trong và sau khi thực hiện các đợt quảng cáo ngoài trời này.
Luật có thể thắt chặt các quy định chung tuy nhiên cũng nên khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đổi mới từ phía doanh nghiệp quảng cáo. Vì sự sáng tạo bao giờ cũng làm cho cuộc sống thêm màu sắc.
Quảng cáo ngoài trời, một vấn đề không phải mới nhưng hết sức quan trọng cần được sự quan tâm của tất cả cộng đồng xã hội.